ไฟต์ดุเดือด นักชกสาว แองเจลา ลี มีคิวฟาดปากเจอ อิสเตลา นูเนส 26 พฤษภาคมนี้
กำปั้นสาวสวยเผ็ดดุ แองเจลา ลี มีโปรแกรมขึ้นสังเวียนป้องกันแชมป์รุ่นอะตอมเวท ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ วันที่ 26 พฤษภาคมนี้ พบกำปั้นสาวสวยชาวบราซิล อิสเตลา นูเนส เวทีที่สิงคโปร์

รายงานข่าวต่างประเทศ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม2560 ระบุว่า แองเจลา ลี นักชกสาวเตรียมขึ้นสังเวียนเพื่อป้องกันแชมป์รุ่นอะตอมเวท ศึกวันแชมเปี้ยนชิพ เจอ อิสเตลา นูเนส นักชกสาวผู้ท้าชิงชาวบราซิล ศึก ONE Championship: Dynasty Of Heroes ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม จัดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม นี้


ล่าสุด แองเจลา ลี กำปั้นสาวลูกครึ่งแคนาเดียนเกาหลี มีเชื้อสายสิงคโปร์ ที่มีฉายาในวงการมวยว่า “Unstoppable” ยังมีสถิติเยี่ยม ขึ้นสังเวียนมาแล้ว 7 ครั้ง และชนะทุกครั้ง เมื่อไม่นานมานี้ ยังชนะน็อก นักชกสาวอย่าง เจนนี ฮวง จากประเทศไต้หวัน ในศึก ONE Championship: Warrior Kingdom  ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ในวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมานี้ และยังป้องกันเข็มขัดแชมป์ไว้ได้อย่างสวยงาม


และในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ กำปั้นสาว แองเจลา ลี ต้องเจอศึกหนักอย่าง อิสเตลา นูเนซ ซึ่งเธอเองยังเป็นแชมป์โลกมวยไทยถึง 2 สมัย สาวชาวบราซิล มีสถิติที่ยอดเยี่ยมอีกคน ขึ้นสังเวียนมาแล้ว 5 ไฟต์ ชนะรวดทั้ง 5 รายการ ทางด้าน อิสเตลา นูเนซ  หวังจะกระชากเข็มขัดมาจากสาวนักสู้อย่าง แองเจลา ลี มาให้ได้อย่างมั่นใจ
ส่วนการถ่ายทอดสดศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จัดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม เริ่มเวลา 21.00 นาที

แทงมวยออนไลน์ แอดไอดีไลน์ FIFATHAI

ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.