ปีหน้าจัดแน่! เสี่ยชาย สุโขทัย โปรโมเตอร์มวย ยืนยัน ปีหน้ามีอะไรให้ดูแน่นอนยินดีปรีดา  ปราโมทย์ไปตามๆ กัน สำหรับบรรดาสาวกวันทรงชัย เมื่อ มาดามโอ๋ ปริยากร รัตนสุบรรณ กับ ดร.น็อตศุภศักดิ์ เงาประเสริฐวงศ์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นโปรโมเตอร์สนามมวยลุมพินี พร้อมด้วยเสี่ย สุโขทัย


ล่าสุดได้มีการประชุมผู้บริหาร พร้อมด้วยโปรโมเตอร์ของเวทีทั้งใหม่และเก่า มอบนโยบายการทำงาน พบปะกันบ้าง แล้วมีการมอบซองโควตาการจัดมวยในไตรมาสสุดท้าย  ระหว่างเดือนตุลาคมถึงธันวาคม  ผมปรากฏว่า  มาดามโอ๋ ใช้ชื่อศึกว่า ศึกเอสวัน ได้ไป 1 รายการ จัดวันอังคารที่  14  พฤศจิกายน เป็นนัดปฐมฤกษ์ ส่วน ดร.น็อต ยังไม่ได้ตั้งชื่อศึก เชิญชวนให้แฟนๆ ประกวดตั้งชื่อศึก ได้รายการวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม ส่งท้ายปี


รออีกนิด ปีหน้าโควตาเพิ่ม ไม่แน่อาจจะมีโปรโมเตอร์คนใดคนหนึ่งถอดใจลาออกอีกก็ได้ อย่างไรก็ตาม  เพื่อนร่วมรุ่นรับไปคนละรายการ แต่ เสี่ยชาย สุโขทัย แม้ว่าได้รับการแต่งตั้งคราวเดียวกัน แต่ปรากฏว่ากลับไปไม่ได้โควตามวยเลยสักรายการเดียว ทำเอาเกิดการซุบซิบไปตามๆ กัน คิดไปต่างๆ นานา  คิดไปถึงขนาดว่า  ยังไม่ทันได้รับตำแหน่งก็พลันถอดใจออกซะแล้ว  รึเพราะเหตุใดกันแน่ถึงไม่มีรายการ

บรรดาคนใกล้ชิดเลยต้องออกมาสยบข่าวลือว่า  ทางเสี่ยชายยังไม่พร้อม ยังไม่มีสมาธิกับการจัดมวยที่ลุมพินี  สุขภาพ (คอ)  ก็ยังไม่ค่อยดียังต้องดูแลตัวเอง เวทีให้รายการมาแล้ว แต่คืนไปก่อน เอาไว้จัดปีหน้าก็แล้วกัน...

          
เว็บแทงมวยออนไลน์ แอดไลน์ไอดี @FIFATHAI55 (มี@ด้านหน้า)ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.